MENU
 
WEB LINK

   

    

 

 

 

 

 
VISITE

 สถิติวันนี้ 1099 คน
 สถิติเมื่อวาน 1315 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
45106 คน
217294 คน
848459 คน
เริ่มเมื่อ 2012-11-03

 
  

       
Custom Search

ขั้นตอนการทำธุรกิจมิตรแท้ กับ MittareTeam.com

การทำธุรกิจมิตรแท้จริงแล้ว ไม่ยากเลย เพราะ ประกันภัย พ.ร.บ. คนมีรถทุกคนต้องทำอยู่แล้วเราไม่จำเป็นต้องไปสาธิตสินค้าให้ลูกค้าทราบ เพียงเค่เรามีเครดิตที่ดีสามารถหาผู้ค้ำประกันที่เป็นข้าราชการ / ผู้มีเงินเดือนเกิน 10,000 บาทต่อเดือน / เจ้าของธุรกิจร้านค้าที่จดทะเบียนการค้า มาค้ำประกันให้เราได้   เราก็สามารถสมัครเป็นตัวแทนร่วมทำธุรกิจกับบริษัทมิตรแท้ประกันภัยจำกัดได้แล้วครับ  ถ้าทุกท่านพร้อมที่จะทราบขั้นตอนการทำธุรกิจมิตรแท้แล้วก็ลุยกันได้เลยครับ...


ศึกษารายละเอียดเบื้องต้นของธุรกิจมิตรแท้ โดยพิจารณาจาก โอกาสทองทางธุรกิจ และ แผนการตลาดอันเยี่ยมยอดที่แตกต่างจากบริษัทประกันภัยอื่นๆ    เมื่อเห็นโอกาสและสนใจในธุรกิจมิตรแท้ก็รีบ ลงทะเบียนร่วมเป็นสมาชิกเว็บมิตรแท้ทีมกับเราได้เลยครับเพื่อรับรหัสผ่านเข้าไปดาวน์โหลดเอกสารธุรกิจมิตรแท้ ซึ่งประกอบด้วยใบสมัครตัวแทนและผลประโยชน์จากการขายประกันภัย พ.ร.บ. ของรถแต่ละประเภท พร้อมไฟล์ ถาม-ตอบ ข้อสงสัยจากผู้สนใจธุรกิจมิตรแท้   ถ้าท่านสงสัยเรื่องใดก็โทรเข้ามาสอบถามทีมงานเราได้ตลอดเวลา หรือ เข้าอบรมการตลาดเชิงรุกยุคดิจิตอลพร้อมความรู้เกี่ยวกับประกันภัย พ.ร.บ. ซึ่งเป็นหลักสูตรเบื้องต้นที่ตัวแทนใหม่ทุกคนควรเข้าอบรมเพื่อจะได้เข้าใจในแผนการตลาดของบริษัทมิตรแท้พร้อมทั้งความรู้เกี่ยวกับประกันภัย พ.ร.บ      เมื่อมั่นใจในตัวสินค้าและบริษัทมิตรแท้ประกันภัยจำกัดแล้วตัดสินอยากเริ่มทำธุรกิจมิตรแท้ เพื่อเป็นส่วนลดประกันภัยของตัวเราและญาติพี่น้องหรือเพื่อเป็นรายได้เสริมก็ดี ให้จัดเตรียมเอกสารการสมัครให้ครบถ้วนแล้วจัดส่งเข้ามาที่ ผอ.อ.วัลยา   ตันติภัณฑรักษ์   ถ้าส่งเอกสารภายในวันพฤหัสบดี รหัสตัวแทนจะออกประมาณ 7-15 วันนับจากวันที่จัดส่งเอกสาร ซึ่งก็แล้วแต่ว่าช่วงนั้นเอกสารการสมัครของตัวแทนส่งเข้ามาที่บริษัทน้อยหรือมาก จากนั้นก็รอการแจ้งรหัสตัวแทนจากทางทีมงานมิตรแท้ทีมครับ   เมื่อรหัสตัวแทนออกเรียบร้อยแล้ว ทีมงานมิตรแท้ทีมเราจะแจ้งรหัสผ่านเข้าใช้งานในส่วนดาวน์โหลดเอกสารสำหรับตัวแทน และ ศึกษาความรู้เกี่ยวกับประกันภัยต่างๆทางเว็บ (E-Learning) / เข้าร่วมอบรมธุรกิจมิตรแท้ได้ทุกแห่งที่ทีมงานเราจัดขึ้นตาม ==> ตารางอบรมธุรกิจมิตรแท้ เมื่อกายพร้อม ใจพร้อม ความรู้พร้อมก็ลุยโลดตามสูตรสำเร็จของธุรกิจมิตรแท้ คือ   ขาย + ขยาย ==> เปิดสำนักงานตัวแทน (GA)

ขาย  ==> ศึกษาเกี่ยวกับประกันภัยที่เราจะขายให้เข้าใจอย่างละเอียด โดยเรียนรู้ผ่าน E-Learning / เข้าร่วมอบรมการตลาดเชิงรุก หรือ นักขายมืออาชีพ / เรียนรู้และรับข่าวสารประกันภัยต่างๆ ทาง E-Mail หรือ www.mittareteam.com , ติดป้ายโฆษณาแจกนามบัตร เพื่อบอกให้ทุกคนในโลกใบนี้รู้ว่าเราขาย ประกันภัย พ.ร.บ. และ ประกันวินาศภัยต่างๆ ของบริษัทมิตรแท้ สุดท้ายก็เบิกตารางกรมธรรม์ พ.ร.บ. ออกไปจำหน่าย

 
ขยาย  ==> พูดคุยเรื่องมิตรแท้กับคนทุกคนและชวนเป็นตัวแทนสายงานเราให้มากที่สุด / พาผู้สนใจธุรกิจมิตรแท้เข้าร่วมประชุมทุกครั้งที่ทีมงานเราจัดอบรม / ประชาสัมพันธ์ธุรกิจมิตรแท้ตามเว็บบอร์ดต่างๆ ทุกวัน เมื่อมีผู้สนใจเข้ามาลงทะเบียนที่เว็บมิตรแท้ทีม ทีมงานเราจะส่งเมล์ตอบรับและแจ้งตัวแทนผู้แนะนำทันทีเพื่อให้ข้อมูลเพิ่มเติมต่างๆ แก่ผู้สนธุรกิจมิตรแท้ ที่สำคัญคุณต้องทำอย่างสม่ำเสมอทุกวัน ทุกวัน ทุกวัน ตามเป้าหมายที่คุณวางไว้   สุดท้ายก็ต้องอดทนรอคอยความสำเร็จ ถ้าคุณทำได้อย่างนี้คุณก็จะมีรายได้ที่มั่นคง เป็นบำนาญสำหรับชีวิตหลังวัยทำงานที่เราตั้งใจไว้
  
คติเตือนใจ...   ทุกธุรกิจถ้าเรามั่นใจในตัวสินค้า,บริษัทและตั้งใจทำแล้วในไม่ช้าความสำเร็จก็จะเข้ามาหาเรา ขอเพียงแต่เราต้องทำธุรกิจนั้นให้ทน แต่ อย่าทนทำนะครับ แล้วความสำเร็จจะรอคอยเราอยู่ที่ปลายทางที่เราตั้งเป้าหมายไว้นะครับ สู้! สู้! สู้!
 
เปิดสำนักงานตัวแทน (General Agent: GA) ==> ศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับประกันวินาศภัยให้เข้าใจอย่างถ่องแท้ เพื่อเป็นที่พึ่งของทีมงาน ตัวแทน และ ลูกค้าบริษัทมิตรแท้ประกันภัย ทุกคน และรับรายได้เพิ่มจากงานที่ตัวแทนมิตรแท้ส่งเบี้ยประกันที่สำนักงานเรา
 
เคล็ดลับ สู่..ความสำเร็จ
 
พูดเรื่องมิตรแท้กับคนทั่วไป ให้ได้วันละคน
บอกคนทุกคน ตลอดเวลาว่าเราทำอะไรอยู่
แนะนำคนมาเป็นตัวแทนอย่างสม่ำเสมอ
ชวนคนเข้าร่วมอบรม-สัมมนา อย่างต่อเนื่อง
 
โอกาสของความสำเร็จคือการให้โอกาสผู้อื่น

คลิ๊กนี้มีความหมาย